Giặt giày Bình Thạnh, Vệ sinh giày Bình Thạnh, Tẩy ố giày Bình Thạnh, Repaint giày Bình Thạnh

Bạn đang ở Bình Thạnh, nơi được mệnh danh có tốc độ đô thị hóa cao tại thành phố Hồ Chí Minh. Quận bình Thạnh còn có quỹ đất lớn hơn so những quận khác. Chính vì vậy dịch vụ giặt giày Bình Thạnh cũng được xem là phát triển theo nhu cầu của thần kinh giày nơi đây.

Xem thêm: Giặt giày Dr. Martens sao đúng chuẩn dân chơi giày?

Xem thêm: Giặt giày Flyknit bằng máy giặt có hư giày không?

Giặt giày Bình Thạnh, Vệ sinh giày Bình Thạnh, Tẩy ố giày Bình Thạnh, Repaint giày Bình Thạnh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, HERAMO đã chinh phục hơn 10.000 khách hàng trong thành phố về các dịch vụ giặt giày, giặt sấy, giặt hấp.

HERAMO đã chinh phục khách hàng thông qua trang thiết bị vệ sinh giày hiện đại. Phù hợp với chất liệu giày, dung dịch được nhập khẩu từ Mỹ an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra với một đội ngũ nhân viên chuyên hiểu biết về các loại vết bẩn trên từng chất liệu. Nên dễ dàng làm sạch mọi vết bẩn khó giặt. Đặc biệt là vết ố vàng trên giày vải trắng.

Bạn có thể đặt dịch vụ nhanh chóng tiện lợi qua Web và ứng dụng HERAMO. Chúng tôi có đội ngũ giao nhận linh hoạt từ 8h – 22h hàng ngày. FREESHIP 2 CHIỀU toàn TPHCM.

heramo.com - giặt giày quận 5

Dịch vụ giặt giày Bình Thạnh bao phủ rộng rãi trên các con đường :

  • Đường D1, Điện Biên Phủ, Ung Văn Khiêm, Nguyễn Văn Thương, Đường D2, Nguyễn Gia Trí, đường D3, Võ Oanh, Đường Trục, ven song Vàm Thuật, Đặng Thùy Trâm, Ngô Tất Tố, Phạm Viết Chánh, đường Trần Quang Long, Cầu ván, Tân Cảng, Phan Văn Trị, Phan Đăng Lưu, Bạch Đằng, Đinh Tiên Hoàng, Bình Lợi, Phạm Văn Đồng, Lê Quang Định, Hoàng Hoa Thám, Chu Văn An…

heramo.com - Giặt giày gò vấp

Sự thật về Heramo: Dịch vụ giặt giày Bình Thạnh

Trời nắng so với trời mua thì cái nào dễ chịu hơn? Không gì là dễ chịu, không thể so sánh vì nắng thì nắng quá, mưa thì mưa quá. Than vãn không ngớt, sáng nắng rồi chiều mưa. Than trời than đất cũng không hết. Điều này làm giày dễ bám bẩn hơn so với lúc thông thường. So ra thì nắng hay mưa cũng lười ra đường ở nhà là sướng nhất. Than ôi, giày càng ngày càng dơ, làm sao hô biến là giặt sạch ngay. Còn đắng đo gì nữa gọi Heramo ngay 0868.05.05.86.

Nếu so Heramo như một người chuyên giúp đỡ mọi người trong công việc vệ sinh thì Heramo có các dịch vụ sau: Giặt giày, vệ sinh chăm sóc giày cao cấp, tẩy ố giày, sơn đế giày, giặt sấy, giặt ủi, giặt hấp, giặt khô. Đặc biệt, Heramo còn miễn phí giao nhận khắp các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức.

Heramo luôn tự hào khi là lựa chọn đầu tiên của khách hàng. So với các nhà cung cấp dịch vụ khác, Heramo ưu tiên khách hàng. Một đôi hay một cái áo cũng giao nhận.

Bạn có thể so sánh lựa chọn các gói dịch vụ trên Website www.heramo.com/ve-sinh-giat-giay

heramo.com - giặt giày gò vấp

Tiện lợi, Chất lượng, An tâm

So về TIỆN LỢI: Heramo giao nhận nơi cho giặt ủi, giặt hấp và vệ sinh chăm sóc giày theo thời gian tiện nhất cho bạn 7h-22h mỗi ngày, 7 ngày trong tuần.

So CHẤT LƯỢNG: Chúng tôi chăm sóc cẩn thận từng món đồ của bạn. Những cơ sở & đối tác được tuyển lựa kỉ càng của Heramo chỉ sử dụng các dung môi & giải pháp cao cấp, quy trình cùng máy móc chuyên dụng để đảm bảo đồ của bạn luôn sạch, đẹp, thơm như mới, và an toàn với sức khỏe.

So tới AN TÂM: Giặt ủi vệ sinh chưa bao giờ dễ dàng hơn. Đặt dịch vụ trong vài giây với Hotline, Website & Mobile App của chúng tôi (sắp phát hành). Heramo sẽ lo hết phần còn lại giùm bạn. Giao nhận tận nơi, minh bạch, tin cậy, và tuyệt đối an tâm!

____________________________________________________________________

Bình luận bài viết