Cách giặt áo vest đúng chuẩn, giữ form dáng như ban đầu

Sau một thời gian sử dụng, bộ áo vest nam của bạn bị bám bẩn và dính đầy mồ hôi. Bạn lo lắng không biết làm sao giặt áo vest đúng cách, sạch giữ được form dáng như ban đầu? Đừng lo lắng, HERAMO sẽ chia sẻ cho bạn cách giặt áo vest nam đúng chuẩn nhé!

Thế nào là giặt áo vest nam đúng cách?

  • Không giặt áo vest bằng máy giặt vì khả năng cao sẽ làm nhàu nát và hỏng form dáng áo. Bạn cũng nên hạn chết giặt áo vest nhiều nước, với các vết bẩn nhỏ nên lau khô, giặt khô
  • Khi giặt tay, bạn chỉ nên vò nhẹ và giặt bằng tay để không bị bạc màu, mất dáng form của áo.
  • Không sử dụng nước có nhiệt độ quá 70 độ để giặt hay ngâm áo. Nếu sử dụng bàn chải để tẩy vết bẩn thì bạn chỉ nên sử dụng bàn chải lông mềm.
Giặt áo vest - Sử dụng cây lăn bụi
Sử dụng cây lăn bụi giúp loại bỏ bớt các bụi bẩn bám trên áo vest.

>>Xem thêm: Hướng dẫn 2 cách giặt áo vest tại nhà bền đẹp như tiệm

Các bước giặt áo vest nam đúng cách bằng tay

  • Bước 1: Bạn cho một lượng xà bông vừa phải vào một chậu lớn vừa với kích thước của áo. Lưu ý, bạn chỉ cho một lượng vừa đủ không nên cho nhiều quá. Với xà bông có tính tẩy mạnh sẽ nhanh chóng gây bạc màu khi giặt áo vest nam.
  • Bước 2: Ngâm áo vest vào chậu trong vòng từ 10 đến 15 phút.
  • Bước 3: Dùng tay vò nhẹ áo vest bị bám bẩn hoặc dùng bản chải lông mềm để chà vết bẩn.
  • Bước 4: Bạn xả 3-4 lần nước áo vest cho đến khi áo vest hết xà bông hoàn toàn. Trong bước này bạn không nên vò mạnh tay khi xả nước. Chỉ cần cầm phần cổ áo vest nam nhấc lên, nhấc xuống.
  • Bước 5: Khi nước giặt cuối đã trong, bạn treo vào móc chuyên dụng để phơi. Không nên vắt áo vì sẽ làm cho áo vest dễ bị nhàu.
Giặt áo vest - Giặt áo bằng tay
Sử dụng móc treo chuyên dụng để phơi áo vest. 

Tham khảo quy trình giặt hấp áo vest bằng máy giặt hấp chuyên dụng tại HERAMO ( Hotline 19003286, Giao nhận tận nơi hai chiều)

Cách đơn giản nhất để giặt áo vest?

Giặt áo vest - Sử dụng dịch vụ của Heramo
Sử dụng dịch vụ giặt hấp áo vest tại Heramo giúp đảm bảo chất lượng áo.

Nếu bạn quá bận rộn, không có đủ thời gian giặt áo vest bằng tay. Thì đừng ngần ngại đặt ngay dịch vụ giặt hấp áo vest tại HERAMO. Chúng tôi giặt áo vest bằng máy giặt hấp nhập khẩu từ Mỹ và sử dụng dung môi diversy gốc dầu cao cấp giúp an toàn cho da. Bạn sẽ được chúng tôi giao nhận tận nơi 2 chiều hầu hết các quận tại TP.HCM. Trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Bình luận bài viết
Chia sẻ kinh nghiệm cách thức vệ sinh, chăm sóc giặt giày, áo quần hữu ích
Average rating:  
 0 reviews