HERAMO là ứng dụng cung cấp dịch vụ giặt ủi & vệ sinh cao cấp theo nhu cầu đầu tiên ở Vietnam, được thành lập với sứ mệnh giải phóng con người khỏi gánh nặng giặt ủi & công việc gia đình, mang trả lại thời gian để họ có thể tận hưởng cuộc sống của mình.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng bạn, cùng nhau Heramo có thể giúp phát triễn việc kinh doanh của bạn, hoặc mang lại cho nó một vẻ ngoài tinh tươm & chuyên nghiệp.

Dù bạn là một chủ nhà Airbnb muốn chăm sóc việc giặt ủi cho khách của mình với chất lượng & sự tiện lợi cao nhất, một cửa hàng kinh doanh giày đang muốn tặng voucher cho khách hàng của mình để sử dụng dịch vụ chăm sóc vệ sinh giày chuyên nghiệp, hay thậm chí là một công ty muốn dành cho nhân viên của mình một đặc ân, chăm sóc toàn bộ việc giặt ủi cho họ, giúp nhân viên cảm thấy hạnh phúc và thêm cống hiến cho công việc. HERAMO có rất nhiều thứ dành riêng cho bạn!

Cho Nhân Viên Của Bạn

Dành cho nhân viên của bạn một đặc ân với việc chăm sóc việc giặt ủi & vệ sinh cho họ, giúp họ có thêm thời gian cống hiến cho công ty. Mức giá ưu đãi cho doanh nghiệp!

Nhà Hàng, Khách Sạn, Cafe, Salon, Spa, Massage

Xử lý việc giặt ủi & vệ sinh cho doanh nghiệp của bạn với dịch vụ chuyên nghiệp của Heramo. Chúng tôi đảm bảo chất lượng cao cấp với mức giá ưu đãi cho doanh nghiệp.

Airbnb Host, Hostel, Private Serviced Apartment, Officetel

Muốn chăm sóc việc giặt ủi cho khách của mình với chất lượng & sự tiện lợi cao nhất? Liên hệ ngay Heramo để nhận ưu đãi.

Shop Thời Trang Cao Cấp, Veston, Váy Đầm, Giày, Sofa, Rèm, Nệm

Tặng khách hàng của bạn những ưu đãi đặc biệt để sử dụng dịch vụ giặt ủi & vệ sinh cao cấp của Heramo. Khiến họ hài lòng & hạnh phúc hơn nữa.

Tiệm Giặt Ủi, Giặt Hấp

Sẵn sàng để phục vụ nhiều khách hàng hơn? Hãy cùng Heramo phát triễn việc kinh doanh của bạn.

MUỐN PHÁT TRIỂN HOẶC MANG TỚI MỘT VẺ NGOÀI TUYỆT VỜI CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN?