Giặt ủi vệ sinh cao cấp, giao nhận tận nơi - Heramo.com

Đã nhiều lần thất vọng sau khi sử dụng các dịch vụ giặt khô sofa trên mạng. Nhưng lần này thì mình hoàn toàn hài lòng với Heramo.
Tuy giá khá cao so với mặt bằng chung nhưng chất lượng thì rất tuyệt vời. Xứng đáng tiền nào của đấy. Vote 5 SAO cho Heramo.
Cảm ơn!

testimonials

Lu Hoai Phuong

Software Engineer

Phục vụ tuyệt vời! Đến tận nhà nhận đồ, lại còn có sẵn bì lớn để đựng đồ nữa. Áo quần gấp rất gọn gàng lúc trả hàng. Tóm lại là tuyệt vời!

testimonials

Truong Ngoc Anh

Student

Dịch vụ thuận tiện cho ai không có thời gian nè, chả phải đi đâu xa. Có nhân viên tới nhận và giao đồ lun nè, đồ giặt nhanh, sạch , mềm và thơm lắm lun nè

testimonials

Helenna Le

Officer

Không phải đi đâu, chỉ việc ở nhà alo là có người đẹp chạy tới nhận & giao đồ trong 24 tiếng đồng hồ. :) Còn được tặng vài cái bánh xinh xinh ăn cho vui miệng. Kết mô-đen rồi <3

testimonials

Vo Quoc Cuong

Owner, Software Company

Chưa bao giờ giặt giũ lại trở nên êm ái như vậy! Hĩ hĩ:3 có thêm thì giờ nằm vặt vẹo tivi, sách báo, online, mần đẹp... Thêm cái là đồ giặt xong thơm tho dễ chịu, ko nồng gắt! Tui xin ám Heramo dài hơi <3 <3 <3

testimonials

Quynh Trang

Business Owner

Đã trải nghiệm dịch vụ của Heramo. Rất hài lòng về chất lượng dịch vụ.

testimonials

Hoang Vu Bao

Entrepreneur

Heramo saves my life!!! Mình không thích giặt đồ bằng tay, giặt máy thì lười phơi, phơi xong thì phải lấy vào gấp. Hôm nào đi làm mà trời mưa thì xong. Nên từ khi dùng Heramo thì mình chỉ việc ngồi nhà thoải mái lướt điện thoại mà cũng có đồ sạch sẽ, thơm tho mặc. #Love Heramo!

testimonials

Huynh Nhat Phuong

MBA, Entrepreneur

Đồ gửi H giặt được chăm sóc chu đáo. Chuẩn đồ người yêu giặt!!!!
Bất ngờ nhất là sau khi nhận lại đồ thấy cái quần lạ hoắc tính gọi điện hỏi coi có giao nhầm không. Nhìn kỹ mới thấy đó là cái nùi giẻ của mình để nhầm vào. Dùng làm nùi giẻ lâu quá nên khi được giặt sạch nhận không ra nó đã từng là cái quần đùi của mình.

testimonials

Le Dinh Khanh

Software Project Coordinator

If you need some laundry service while in Saigon, this is the number you should call to... I used laundry service here three, and they really did a good job.
They offer Laundry service with free pick-up and delivery within 24 hours. Services are convenient and affordable.i just leave all my dirty clothes and they take care of them carefully. Pick up at home on time, wash cleanly, iron and fold them neatly into their bags for on time delivery. I strongly recommend Heramo for everybody, especially in rain season in Saigon.

testimonials

Van Dao

MBA, Tour Operator

Tình cờ được giới thiệu, nên gia đình mình đã sử dụng dịch vụ giặt ủi trọn gói cao cấp của Heramo được hơn tháng nay.
Thấy vô cùng tiện lợi và hài lòng vì trong thời gian cuối năm bận rộn, tiết kiệm được nhiều thời gian giặt đồ hàng tuần, rất an tâm giặt đôi giày yêu quý và bộ quần áo đắt tiền, và đặc biệt là chỉ cần gọi điện là được giao nhận tận nơi.
Hi vọng Heramo sẽ duy trì phong độ để mình ủng hộ dài dài. Thanks Heramo.

testimonials

Khanh Pham

MBA, Marketing Manager

Great service, delivery within 24 hrs, all stuff are clean, so soft and orderly fold. Definitely recommended.
Dịch vụ siêu yêu. Trời mưa mưa mà shipper vẫn giao đồ sang tận nhà. Đồ sạch đẹp thơm dai tới mấy ngày lại còn mềm ơi là mềm chỉ muốn sờ mãi, phân loại gấp đâu ra đấy chỉ việc cho vào tủ thôi. Chắc chắn sẽ còn nhờ Heramo hoài hoài.

testimonials

Hoang Yen

Freelancer, Stock Trader

Dịch vụ nhanh, tận tình. GOOD

testimonials

Tuyet Suong

Student

Từ nửa năm nay 2 vc mình vì không có thời gian (với bà xã lười phơi đồ, gom đồ, gấp đồ ^^) nên hay đi giặt ở tiệm. Nhưng ngán nhất là vụ phải mang đồ đi giặt rồi đi lấy đồ về, thường xuyên bỏ quên vài hôm mới lấy. Heramo thực sự là cứu cánh với dịch vụ giặt ủi giao nhận tận cửa nhà, lại nhanh, sạch, thơm & dịch vụ tuyệt vời! Thanks Heramo, ủng hộ dài dài <3

testimonials

Le Phuoc Phuc

Software Product Manager

Trải nghiệm để thấy sự khác biệt!