Cách giặt giày Stan Smith sạch thần thánh dành cho Sneakerhead

Stan Smith là đôi giày được nhiều tín đồ thời trang tin tưởng dùng để phối đồ khi đi chơi hay tới những sự kiện quan trọng. Nhưng điều trăn trở là các tín đồ là không biết làm sao khi những chiếc stan smith này bị dơ, ố? Thấu hiểu nỗi khổ này HERAMO sẽ giới thiệu cho bản cách giặt giày Stan Smith đơn giản mà vô cùng hiệu quả.

Xem thêm: Cách vệ sinh giày bị ố vàng trở nên trắng sạch dành cho sneakerhead

Xem thêm: 4 bí kíp vệ sinh giày bị lem màu dành cho thần dân của Sneakerhead

Cách bước chi tiết giặt giày stan smith

Bước 1: Chuẩn bị trước khi giặt giày stan smith

Bàn chải lông mềm

Dung dịch, chất  tẩy rửa

Thau đựng nước

Khăn vải lông mềm

Bước 2: Xử lý sơ bộ trước khi giặt giày stan smith

Đầu tiên, bạn tháo dây giày và miếng lót giày ra khỏi giày. Sau đó, bạn gỡ tất cả những chất bẩn rắn như bùn đất khô ra khỏi giày.

Heramo.com - giặt giày stand smith -hình 1

Tiếp  theo, bạn hòa tan sẵn xà phòng vào thau rồi cho dây và miếng lót giày vào thau nước để ngâm

Bước 3: Sử dụng bàn chải lông mềm để giặt giày stan smith

Bạn nhúng bàn chải lông mềm vào thau nước. Sau đó bạn dùng bàn chải chà nhẹ  giày stan smith từ trên xuống dưới. Với chỗ có vết ố nặng, bạn chà giày mạnh hơn một chút.

Gọi ngay hotline: 0868050586 để đặt ngay dịch vụ giặt hấp vệ sinh giày chuyên nghiệp HERAMO. Giặt giày bằng dung dịch chuyên dụng Jason Markk, hấp khử tia UV sát khuẩn bên trong.

Heramo.com - giặt giày stand smith -hình 2

Nguồn: sole mate

Lưu ý trong lúc chà bạn nên sử nhúng bàn chải thường xuyên. Bạn không nên chà  trong lúc bàn chải đã khô nước vì rất dễ gây xước da giày. Hơn nữa, khi nhúng nước thường xuyên thì sẽ tạo nhiều bọt nổi giúp giảm ma sát hơn.

Bước 4: Giặt dây và miếng lót giày

Sau khi đã vệ sinh xong đôi giày, bạn giặt dây, miếng lót trong thau thật sạch. Bạn cũng có thể dùng bàn chải lông mềm để chà dây giày. Còn với giày thì bàn nên dùng nước sạch xôi phía ngoài đôi giày một lần nửa để rửa trôi dung dịch trên giày.
Tiếp theo, bạn dùng khăn vải mềm lau lại đôi giày và miếng lót. Cuối cùng, bạn phơi đôi giày ở khu vực thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Heramo.com - giặt giày stand smith -hình 3

Hy vọng với những bước đơn giản này, HERAMO hy vọng bạn sẽ dễ dàng giặt giày stan smith luôn trắng sạch như thưở ban đầu.

Nguồn sưu tầm và tổng hợp
_______________________________________________________________________

Bình luận bài viết