Mẹo bảo quản và vệ sinh túi xách louis vuitton đơn giản mà hiệu quả

Bạn phải dành một số tiền lớn để sở hữu một chiếc túi xách hàng hiệu, đắt tiền như Louis Vuitton. Nhưng bạn lại không biết cách bảo quản và vệ sinh túi xách của mình. Hôm nay, HERAMO sẽ chia sẻ cho bạn cách vệ sinh túi xách Louis Vuitton một cách đơn giản, giúp bạn luôn giữ được vẻ đẹp sang trọng như thuở ban đầu

Xem thêm: Tẩy nhanh vết mực trên túi da chỉ với vài bước

Heramo.com-vệ sinh túi xách louis vuitton-hình 1

Cách tốt nhất để vệ sinh túi xách Louis Vuitton chất liệu Monogram Canvas

Monogram Canvas là loại da rất tốt và xốp, nó thường bị bám bẩn mà bạn không biết. Để vệ sinh lớp bụi này, bạn nên dùng khăn trẻ em để làm sạch các phần da của túi.  Hoặc bạn cũng có thể sử dụng kèm theo 1  loại dung dịch không có mùi thơm và không chưa cồn để không làm phai màu vải trắng.

Heramo.com-vệ sinh túi xách louis vuitton-hình 2

Thỉnh thoảng túi mongram canvas bị trầy xước màu trắng do không được bảo quản  đúng cách. Bạn cũng đừng lo lắng, bạn có thể dùng 1 chất tẩy da nhúng vào khăn trước khi lau.

Cách  phục hồi phần cứng bị xỉn màu

Túi xách louis Vuitton là sự kết hợp giữa phần cứng bằng đồng và kim loại màu tông vàng. Khóa móc và răng dây kéo thường được làm bằng đồng. Còn khóa kéo và vòng tay cầm được làm bằng kim loại mạ. Đôi khi phần cững sẽ bị da vachetta làm tối đi, do vậy cách tốt nhất là bạn sử dụng magic eraser khô để nhẹ nhàng xóa đi sự đổi màu đó.

Heramo.com-vệ sinh túi xách louis vuitton-hình 3

Nếu bạn muốn phục hồi hoàn toàn chất đánh bóng kim loại nhu Brasso. Thì bạn hãy cẩn thận khi đánh bóng phần cứng  đặt bên cạnh da vachetta, vì chất này có thể để lại vết bẩn trên da túi.

Một số thủ thuật vệ sinh phần tay cầm làm chất liệu da Vachetta

Da vachetta là loại da bê chưa được xử lý và sẽ tối màu theo thời gian. Patimna màu mật ong có lẽ là màu sắc phổ biến của một chiếc túi đích thực. Để vệ sinh phần tay cầm túi xách Louis Vuitton,  bạn dùng một khăn lau trẻ em để bảo quản patina ban đầu.

Nếu bạn không có thời gian áp dụng những cách này?

Giao nhận 2 chiều các quận TPHCM. 

Heramo.com-vệ sinh túi xách louis vuitton-hình 4

Với mẹo đơn giản này, HERAMO hy vọng bạn có thể vệ sinh túi xách Louis Vuitton một cách đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn  có nhu cầu vệ sinh phần bên trong túi xách Louis Vuitton thì bạn có thể sử dụng dịch giặt hấp cao cấp của HERAMO tại đây.

Nguồn sưu tầm và tổng hợp

_______________________________________________________________________

 

Bình luận bài viết