Tẩy vết cà ri trên áo quần cực nhanh nguyên liệu đơn giản

Chẳng may áo quần của bạn bị dính vết cà ri, bạn đang loay hoay không biết làm cách nào để có thể giặt sạch chúng. HERAMO sẽ chia sẻ mẹo tẩy vết cà ri dính trên quần áo cực hay và đơn giản.

Xem thêm: Khử mùi hôi máy giặt sau một thời gian sử dụng

Xem thêm: Mẹo trị mùi hôi quần áo trong những ngày mưa ẩm ướt

HERAMO giúp quần áo bạn luôn thơm tho

(Hotline: 0868050586 – Miễn phí giao nhận 2 chiều)

1. Tẩy vết cà ri thông thường

  • Hòa tan dung dịch nước rửa chén cùng với một ít xà phòng giặt đồ, xoa trực tiếp lên vết bẩn sau đó vò thật kỹ.
  • Trường hợp vết bẩn vẫn còn màu (thông thường áo trắng sẽ khó ra màu hơn các loại áo quần khác). Do đó bạn hãy ngâm vết bẩn trong hỗn hợp được pha từ bột giặt cùng với nước ấm trong vòng 1-2 tiếng. Sau đó vò thật kỹ chỗ bẩn cho đến khi nó mờ dần và biến mất.
  •  Nếu thấy vết bẩn đã được đánh bay, bạn hãy thực hiện bước giặt đồ quần áo trong máy giặt và phơi lên như bình thường.

heramo.com - tẩy vết cà ri

 2. Dùng giá sống để tẩy vết cà ri

  • Ngoài cách 1 ra chúng ta có thể áp dụng theo cách dùng giá sống chà trực tiếp lên vết bẩn dính trên quần áo. Sau đó giặt sạch lại với bột giặt như bình thường.

heramo.com - tẩy vết cà ri

Dù bạn có lựa chọn một trong hai cách nêu trên thì mọi người cũng nên lưu ý. Hãy giặt lại bằng nước ấm và bột giặt sau khi đã xử lý sơ bộ nhé. Chúc các bạn tẩy vết cà ri trên áo thành công. Để khoác trên mình những chiếc áo mới sạch sẽ, thơm tho. Hãy đồng hành cùng HERAMO trong những bài viết tiếp theo nhé!

Nguồn tham khảo: cleanipedia.com

________________________________________________________________

Bình luận bài viết