Vệ sinh giày Ultra Boost "TRIPLE WHITE" đơn giản ngay tại nhà

Adidas Ultra Boost “Triple White” – Một siêu phẩm chạy bộ cực kỳ đỉnh và tốt, một niềm tự hào của Adidas chưa bao giờ hết sức hút cho giới trẻ. Đặc biệt thật đáng tiếc khi một Runner lại thiếu Ultra Boost trong tủ giày của mình. Ngoài khả năng thích ứng cao trong quá trình chạy mà còn đáp ứng mong đợi về thời trang. Tuy nhiên, để duy trì độ bền bỉ và vẻ đẹp hoàn mỹ còn phụ thuộc nhiều vào cách bảo quản và vệ sinh giày Ultra Boost trong quá trình sử dụng.

Heramo.com - vệ sinh giày Ultra Boost 1

Một trong những khuyết điểm lớn nhất của Adidas Ultra Boost “Triple White” chính là rất dễ bị dơ. Bên cạnh đó, upper bằng primeknit của đôi giày chính là rào cản thứ 2 gây không ít khó khăn trong việc vệ sinh giày Ultra Boost. Và hôm nay HERAMO cung cấp cho Sneaker chi tiết từng bước vệ sinh giày Ultra boost để mang lại vẻ đẹp nguyên thủy cho nó! Đối với những đôi giày khác, các bạn có thể tham khảo cách vệ sinh này tuy nhiên cần có một số kiến thức về đôi giày đó để tránh những đáng tiếc không đáng có.

Lưu ý: Đế boost của Adidas là do những hạt xốp được nén nhiệt tạo thành. Vì thế nên dễ dàng bị các vết bẩn len lỏi vào trong và khiến nó bị ố vàng từ bên trong. Hiện không có giải pháp nào để fix tình trạng ố vàng này, kể cả Adidas. Chúng tôi gợi ý là repaint giày, bằng sơn Angelus, rất được các bạn yêu sneaker tin dùng. Ngoài ra còn xịt thêm finisher để bảo quản lớp sơn. Chi phí repaint (kèm vệ sinh): 400k/ đôi.

>>>ĐẶT DỊCH VỤ REPAINT ĐẾ BOOST CHUYÊN NGHIỆP CỦA HERAMO TẠI ĐÂY<<<

HÌNH ẢNH CỦA ĐÔI GIÀY TRƯỚC KHI VỆ SINH

Adidas Ultra Boost “Triple White” hiện tại trong hình có khá nhiều vấn đề cần chú ý: đôi giày đã khá bẩn, phần primeknit trắng trẻo không còn, nó đã chuyển sang màu ố vàng so với phần đế boost và phần cage của giày.

Heramo.com - vệ sinh giày Ultra Boost 2

Heramo.com - vệ sinh giày Ultra Boost 3

Heramo.com - vệ sinh giày Ultra Boost 4

Heramo.com - vệ sinh giày Ultra Boost 5

Heramo.com - vệ sinh giày Ultra Boost 6

CÁC GIAI ĐOẠN VỆ SINH GIÀY ULTRA BOOST “TRIPLE WHITE”

GIAI ĐOẠN 1: Chuẩn bị vệ sinh giày Ultra Boost

Heramo.com - vệ sinh giày Ultra Boost 7

Ở giai đoạn này, chỉ cần vệ sinh một cách bình thường đôi Ultra Boost của bạn, sử dụng xà bông (Tuy nhiên cũng cần lưu ý: việc sử dụng xà bông dễ dẩn tới tình trạng đôi Boost nhanh bị ố hơn. Bạn nên sử dụng các dung dịch chuyên dụng như Jason Markk…mà dịch vụ vệ sinh giày chuyên nghiệp của HERAMO sử dụng). Và giai đoạn này được thực hiện cho đến khi bạn cảm thấy vừa ý. Một vài lưu ý khi vệ sinh cho các bộ phận của giày.

  • Phần Primeknit: Không khuyến khích sử dụng bàn chải để vệ sinh. Bạn có thể phá hỏng phần upper này nếu chà quá mạnh. Cách tốt nhất để xử lý phần Primeknit là chà bằng tay hoặc sử dụng bàn chải mềm chuyên dụng cho vệ sinh giày sneaker. Thoa xà bông lên phần này và chà nhẹ, tương tự như khi giặt tay quần áo.
  • Phần Boost: Thoa xà bông lên và lấy bàn chải mềm chà vừa phải tránh bong tróc đế boost mặc dù rất bền.
  • Phần Cage: Cách làm như phần Boost nhưng nên nhẹ tay hơn nếu không sẽ để lại vết trầy. Nếu sang thì xài khăn giấy ướt, và lau kĩ. Đồng thời nếu chà mạnh quá dòng chữ Ultra Boost có thể bị tróc sơn mất. Lau đến khi cảm thấy ưng ý là ổn.
  • Dây giày: Giặt bình thường bằng cách vò bằng tay, không nên dùng bàn chải sẽ dễ làm hư dây.

GIAI ĐOẠN 2: Dùng máy giặt vệ sinh giày Ultra Boost

Heramo.com - vệ sinh giày Ultra Boost 8

Cho giày vào máy giặt, cùng với mấy viên giặt Tide mua ngoài siêu thị là được. Sử dụng chế độ giặt bình thường, nếu cẩn thận hơn, bạn nên cho vào túi giặt nếu máy giặt của bạn có vòng xoay mạnh. Dây giày có thể bỏ ngoài hoặc trong túi giặt. Lưu ý việc sử dụng máy giặt có thể dẫn tới mất form giày!

Heramo.com - vệ sinh giày Ultra Boost 9

Cho một nắp thuốc tẩy nhẹ vào sau khi giặt được tầm 5 phút. Nếu sợ thuốc tẩy mạnh thì bạn có thể cho ít hơn 1 nắp và pha loãng.

GIAI ĐOẠN 3: Phơi khô sau khi vệ sinh giày Ultra Boost

Heramo.com - vệ sinh giày Ultra Boost 10

 

Sau khi lấy giày ra, dùng khăn giấy mềm để thấm và lau khô sơ phần bên ngoài của giày. Khi phơi nắng tốt nhất là phơi nắng vừa, hạn chế nắng gắt. Tuyệt đối không bỏ vào máy sấy hay dùng đèn hong khô. Nên sử dụng máy hấp chuyên dụng để làm khô nhanh và không gây hại giày như cách mà dịch vụ vệ sinh giày chuyên nghiệp của HERAMO sử dụng.

Chắc chắn là đôi giày sẽ sạch hơn ban đầu trước khi vệ sinh, tất nhiên là sẽ không sạch được như lúc mới đập hộp. Nhưng dù sao thì nó cũng sẽ giúp bạn tự tin hơn khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

Các bạn có thể tự vệ sinh giày Ultra Boost ngay tại nhà mà không lo tốn kém. Chúc các bạn thành công với cách vệ sinh giày Ultra Boost “Triple White”  mà HERAMO vừa giới thiệu nhé!

Xem thêm: Cách giặt giày Nike siêu sạch cho tín đồ Sneaker

Nguồn: hnbmg.com và sưu tập.

Bạn có thể đặt dịch vụ vệ sinh, chăm sóc giày da lộn, giày nhung, giày da & giày sneaker, giày thể thao chuyên nghiệp của HERAMO tại đây nhé (Hotline: 0868050586 – Miễn phí giao nhận 2 chiều).

_______________________________________________________________________

Bình luận bài viết